↑ ↓

Hỏi Các bác cho em hỏi lỗi này là bị gì vậy, thông báo xong em không boot máy trạm lên được nữa

Thảo luận trong 'Lỗi kỹ thuật phòng máy' bắt đầu bởi trantan, 11/01/2017.

Lượt xem: 415

  1. trantan
    Chat riêng

    trantan Member

    Tham gia ngày:
    25/10/2016
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Thành viên thứ:
    27.397

    Tỉnh/Thành:
    TP HCM
    no-spam các bác giúp em hộ em dang dùng phầm mềm gcafe main asus h81, cpu g3250 crad gt 730.... e cảm ơn nhiều
     
  2. trantan
    Chat riêng

    trantan Member

    Tham gia ngày:
    25/10/2016
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Thành viên thứ:
    27.397

    Tỉnh/Thành:
    TP HCM
  3. 0932069096
    Chat riêng

    0932069096 Member

    Tham gia ngày:
    18/11/2016
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Thành viên thứ:
    28.169

    Tỉnh/Thành:
    Phú Yên
    nó báo bạn mới thay cpu mới, enter và vô game thôi mà
     
  4. tienle283
    Chat riêng

    tienle283 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    20/09/2014
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    151
    Điểm thành tích:
    15
    Giới tính:
    Nam
    Thành viên thứ:
    7.367

    Vào BIOS load default. -> vào lại lần nữa chỉnh boot LAN. xem thế nào.
     
  5. trantan
    Chat riêng

    trantan Member

    Tham gia ngày:
    25/10/2016
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Thành viên thứ:
    27.397

    Tỉnh/Thành:
    TP HCM
    ok bác để em thử xem sao, mà nó báo zậy là sao zậy sáng giờ vẫn vào bình thường
     
  6. netloctien
    Chat riêng

    netloctien Điều hành chính

    Tham gia ngày:
    24/02/2014
    Bài viết:
    422
    Đã được thích:
    162
    Điểm thành tích:
    42
    Giới tính:
    Nam
    Thành viên thứ:
    1.568

    Tỉnh/Thành:
    TP HCM
    thông báo mở chưa năng chassis ( giông cái jum đóng náp thùng máy) không sử dụng nhưng khai báo trong bios là có sử dụng. Trước sài asus g41 p5qvm bị cái này gửi bh mới hết, còn của thớt cứ reset bios thiết lập lại chỉ mỗi cái boot lan chắc ok
     
  7. minh10071
    Chat riêng

    minh10071 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    17/07/2016
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    19
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Thành viên thứ:
    24.084

    Tỉnh/Thành:
    Bến Tre
    Vệ sinh socket Cpu nha bạn